Miễn trừ trách nhiệm

Hiểu rõ chính sách miễn trừ trách nhiệm sẽ giúp bạn sử dụng kênh 7m.cn một cách tốt nhất. Chính sách của website được công khai rõ ràng trong bài viết sau.

Chính sách miễn trừ trách nhiệm rõ ràng và công khai

Để xác định rõ về trách nhiệm pháp lý của người dùng khi sử dụng website, thì chúng tôi đã cung cấp thêm chính sách miễn trừ trách nhiệm. Hãy cùng 7m.cn tìm hiểu kỹ hơn về chính sách này trong bài viết bên dưới đây!

Chính sách miễn trừ trách nhiệm của 7m.cn

7m.cn là một địa chỉ đáng tin cậy để cập nhật thông tin về bóng đá. Kênh đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các nội dung được đăng tải. Tuy nhiên, 7m.cn không nhận trách nhiệm về sự chuẩn xác, độ uy tín hay toàn vẹn của các thông tin được cung cấp trên website.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi người dùng sẽ tự chịu các rủi ro và trách nhiệm của mình. 7m.cn sẽ không nhận về bất cứ trách nhiệm nào khi có thiệt hại xảy ra từ phía người dùng trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Có thể có các liên kết và nội dung của bên thứ ba, chẳng hạn như các quảng cáo hoặc nhà cái được đặt trên trang web. 7m.cn không kiểm soát hoặc chịu trách nhiệm về tính chính xác, độ uy tín hoặc tính hợp pháp của các trang web hoặc nội dung của bên thứ ba này. Do vậy mà người dùng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cá nhân nếu truy cập và sử dụng các liên kết và nội dung đó. Đây là chính sách miễn trừ trách nhiệm mà bongdalu đã quy định từ trước, anh em cần lưu tâm.

Tất cả thông tin tại kênh 7m.cn đều chỉ liên quan đến bóng đá. Do đó sẽ không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến phản động, mê tín hay chính trị….Trong trường hợp người dùng đóng góp nội dung hoặc bình luận vi phạm các chính sách của 7m.cn. Chúng tôi có quyền gỡ xuống ngay lập tức mà không cần báo trước cho người dùng.

Khi xem các trận bóng trực tiếp tại 7m.cn, người dùng được quyền để lại thông tin cá nhân của mình. Nhưng chúng tôi cũng không miễn trừ trách nhiệm nếu các thông tin này bị lọt ra ngoài.

7m.cn được quyền thay đổi, cập nhất và chỉnh sửa chính sách miễn trừ trách nhiệm này mà không cần báo với người dùng. Vì vậy mà khi sử dụng trang web anh em nên xem qua các thay đổi của chính sách thường xuyên để nắm bắt kịp thời.

Trách nhiệm của người dùng với 7m.cn

Khi sử dụng dịch vụ của 7m.cn người dùng cũng cần hiểu rõ và tuân theo các chính sách về trách nhiệm của mình:

Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng thông tin hoặc nội dung thuộc sở hữu của 7m.cn. Bên cạnh đó, bạn phải đảm bảo rằng những thông tin bạn công bố trên website là chuẩn xác, đầy đủ và hợp pháp.

Khách truy cập chỉ có thể sử dụng trang web cho các mục đích hợp pháp và không vi phạm bất kỳ quyền hoặc luật pháp nào.

Nghiêm cấm việc tạo hoặc truyền tải nội dung vi phạm bản quyền, quyền riêng tư, bí mật thương mại hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác.

Người dùng phải ý thức rằng 7m.cn không đảm bảo rằng trang web và ứng dụng sẽ luôn hoạt động mà không bị gián đoạn hay gặp sự cố.

Trong mọi trường hợp không được đăng bất kỳ thông tin, tin tức hay nội dung nào vi phạm pháp luật Việt Nam, tôn giáo, chính trị hay đồi trụy, phản cảm…

Kết luận

Thông qua các thông tin trên, điều chúng tôi hy vọng bạn đã có được cái nhìn rõ ràng về chính sách miễn trừ trách nhiệm khi sử dụng dịch vụ tỷ lệ 7m.cn. Hãy sử dụng website này một cách có trách nhiệm, góp phần xây dựng một trang web lành mạnh và phát triển hơn trong tương lai.